Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến một số nội dung quan trọng

Chiều 11-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị cho ý kiến một số nội dung quan trọng. Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kết luận hội nghị.

Hội nghị cho ý kiến nội dung Nghị quyết bổ sung danh mục dự án vào Kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025 và Kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách địa phương năm 2022, tỉnh Tuyên Quang; Nghị quyết kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân vốn Kế hoạch đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2021 sang năm 2022, tỉnh Tuyên Quang.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại hội nghị.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhất trí các nội dung dự án trình HĐND tỉnh thông qua vào kỳ họp tới. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đề nghị Ban cán sự Đảng UBND tỉnh tiếp thu ý kiến góp ý của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, các ngành, chỉnh sửa sao cho chặt chẽ, phù hợp với các quy định của pháp luật, bảo đảm tổ chức thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.

Theo Báo Tuyên Quang